Trang phục lái xe và các sản phẩm khác

Trang phục lái xe và các sản phẩm khác

Năm 1912 chúng tôi đã cho ra đời bộ trang phục MotorClothes® đầu tiên. Kể từ bộ trang phục đầu tiên đó, tự hào mang nhãn hiệu Harley-Davidson, cho đến các Trang bị bảo hộ gần đây nhất từ các bộ sưu tập Chính và Theo mùa của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được bảo vệ và có vẻ ngoài tuyệt vời ngay cả khi trên xe hay khi bước xuống xe.

DIỆN MẠO HARLEY

Sản phẩm chính

Đây là dòng sản phẩm cổ điển của chúng tôi - là trái tim và cũng là linh hồn trong chiếc tủ quần áo của bạn; hãy lên đường cùng sự tự tin và niềm hứng khởi. Chúng tôi mang đến các sản phẩm thuộc da, trang phục chuyên dùng và trang phục thông thường, trang phục thể thao và phụ kiện đi kèm. Do đó bạn hoàn toàn có thể tự tạo phong cách lái xe riêng của mình.

Bộ sưu tập theo mùa

Bốn mùa, bốn bộ sưu tập. Mỗi mùa lại mang đến dáng vẻ và cảm nhận khác nhau, các bộ sưu tập của chúng tôi cũng vậy. Các bộ sưu tập theo mùa luôn là những sản phẩm đầy phong cách, bổ sung vào dòng sản phẩm chuyên dùng khi lái xe và dòng sản phẩm thời trang của chúng tôi. Được xây dựng trên nền tảng di sản nước Mỹ cổ điển, các thiết kế phiên bản giới hạn của chúng tôi sẽ khiến bạn luôn khác biệt với đám đông. Và cũng giống như các mùa trong năm, đến rồi lại đi, các bộ sưu tập chỉ dành cho khoảng thời gian ngắn ngủi đó, vì vậy bạn đừng nên bỏ lỡ.

XEM CÁC MẪU XE MỚI NHẤT
CHI TRẢ CHO CHIẾC HARLEY MỚI HAY ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA BẠN

Các yếu tố căn bản khi lái xe

Bất kể hành trình của bạn ra sao thì sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Được thiết kế dành riêng cho bạn, sản phẩm của chúng tôi được chế tạo nhằm bảo đảm cho sự an toàn, thoải mái cũng như mang lại cho bạn sự tự ti với những chiếc áo da cổ điển cho đến mũ bảo hiểm, kính mắt và găng tay.

ĐẠI LÝ
CHI TRẢ CHO CHIẾC HARLEY MỚI HAY ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA BẠN

Các sản phẩm

Hãy tự trang bị cho mình cùng hàng loạt các phụ kiện chính hãng của chúng tôi, từ thắt lưng, khoá cho đến mũ và khăn. Cũng như mọi sản phẩm khác, phụ kiện do chúng tôi sản xuất thể hiện cho tinh thần của Harley-Davidson và được chế tạo từ những vật liệu tốt nhất. Không chỉ có thế - bạn cũng có thể trang bị cho ngôi nhà của mình với các món quà và bộ sưu tập của chúng tôi, chẳng hạn như biển báo, cốc chén và đồng hồ.

Hãy trực tiếp ghé thăm các cửa hàng để xem toàn bộ sản phẩm
CHI TRẢ CHO CHIẾC HARLEY MỚI HAY ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA BẠN