Tin tức mới nhất

Ra mắt động cơ Milwaukee-Eight hoàn toàn mới - động cơ Big Twin thứ 9, và hệ thống giảm xóc mới trên các mẫu xe năm 2017

22 Tháng hai 2017

Ra mắt động cơ Milwaukee-Eight hoàn toàn mới - động cơ Big Twin thứ 9, và hệ thống giảm xóc mới trên các mẫu xe năm 2017

Động cơ Milwaukee-Eight mới

Milwaukee-Eight – động cơ Big Twin thứ chín được phát triển dựa trên lịch sử các loại động cơ của công ty, là một siêu phẩm hoàn toàn mới kết hợp tất cả kiểu dáng, âm thanh và cảm nhận đặc trưng về các loại động cơ Harley-Davidson®Big Twin với những cải tiến về mọi mặt hiệu suất động cơ. Giữ lại góc nghiêng xi-lanh truyền thống 45 độ của động cơ V-Twin, động cơ Milwaukee-Eight vận hành thêm 10% mô-men xoắn (có sự khác biệt trên từng mẫu xe) so với các mẫu xe năm trước và đặc biệt nổi trội với nắp xi lanh 4 xu-páp giúp tăng công suất xử lý khí xả thải hơn 50%. Hệ thống cân bằng đối trọng trên động cơ Milwaukee-Eight giúp loại bỏ 75 % độ rung ở chế độ nghỉ, giữ lại cảm giác cổ điển của động cơ Harley® V-Twin trong khi tạo cảm giác lái mượt ở tốc độ cao. Hệ thống tản nhiệt mới trên tất cả các động cơ Milwaukee-Eight sẽ đem lại cho người lái và hành khách đi cùng sự thoải mái tối đa.

Động cơ Milwaukee-Eight mới được trang bị hai dung tích: Milwaukee-Eight 107 (107 CID / 1745cc) và Twin-Cooled ™ Milwaukee-Eight 107 (107 CID / 1745cc) trên các mẫu xe Touring tiêu chuẩn và Twin-Cooled ™ Milwaukee-Eight 114 (114 CID / 1870cc) cho các mẫu xe được độ tại nhà máy (CVO)™.


Hệ thống giảm xóc mới trên các mẫu xe Touring
Trải nghiệm ấn tượng về sự mạnh mẽ, thoải mái và dễ dàng điều khiển trên các mẫu xe Harley-Davidson® Touring năm 2017 nhờ hệ thống giảm xóc trước và sau hoàn toàn mới. Công nghệ giảm giật cho giảm xóc sau hoàn toàn mới giúp điều chỉnh trước tải từ 15% đến 30% so với giảm xóc của dòng tiêu chuẩn trên Touring cũ, với một nút điều chỉnh duy nhất để điều chỉnh thủy lực trước tải. Giảm xóc trước nổi bật với công nghệ Showa® SDBV ™ lấy cảm hứng từ giảm xóc cho các xe đua giúp xe hoạt động vô cùng êm ái.


Dòng xe mô tô được tùy chỉnh từ nhà máy Harley-Davidson CVO™
Những mẫu xe mô tô danh tiếng được tùy chỉnh từ nhà máy - CVO được giới thiệu qua 3 phiên bản giới hạn cho năm 2017:
Mẫu xe 2017 CVO ™ Limited với công suất mạnh mẽ nhờ động cơ mới Twin-Cooled Milwaukee-Eight 114 vàkhả năng xử lý tinh tế nhờ hệ thống giảm xóc được cải tiến. Bánh mâm Contrast Chrome Slicer mới và yên xe được thiết kế lại đem đến cảm giác êm ái tối đa cho người lái. CVO Limited năm 2017 xuất hiện với bốn gam màu sơn tùy chỉnh đặc biệt.

Mẫu xe 2017 CVO ™ Street Glide® - một tuyệt phẩm tạo nên từ sức mạnh của động cơ Twin-Cooled Milwaukee-Eight 114 hoàn toàn mới, khả năng xử lý tinh tế đem tới trải nghiệm lái mượt hơn nhờ hệ thống phuộc mới, và đặc biệt dàn âm thanh bốn loa công suất cao, hệ thống âm thanh Boom! Audio 600-watt đỉnh cao mang lại trải nghiệm âm thanh đẳng cấp và vô cùng sống động. Ngoài ra các mẫu xe 2017 còn được trang bị thêm những tính năng mới như khóa an toà được điều khiển bằng khóa đa năng fob duy nhất giúp chống trộm cho các túi yên và hệ thống giảm xóc, bên cạnh đó lớp đệm yên xe cũng được thiết kế lại vô cùng độc đáo. CVO Street Glide có sẵn bốn gam màu sơn tùy chỉnh mới cho năm 2017.

Phiên bản CVO ™ Pro Street Breakout® đời 2017 là sự kết hợp công suất đầy mạnh mẽ ẩn mình trong kiểu dáng cơ bắp, thuôn dài lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua. Áp dụng công nghệ hiện đại trong từng kết cấu và thiết kế, mẫu xe CVO Pro Street Breakout mang tới một phong cách tối màu vào dòng xe CVO. CVO Pro Street Breakout được trang bị động cơ Screamin’ Eagle® Twin Cam 110B™ V-Twin làm mát bằng không khí. Ba phong cách màu sắc mới năm 2017 phù hợp mọi cá tính.

2017 Harley-Davidson Street 750
Mẫu xe Harley-Davidson Street® 750 năm 2017 tích hợp sẵn hệ thống chống bó cứng phanh tiêu chuẩn ABS cùng hệ thống bảo vệ thông minh Harley-Davidson Smart Security System với khóa từ không chìa Fob. Hơn thế nữa, thiết kế mới trên bình xăng kim loại giọt lệ cổ điển nổi bật với lớp sơn cao cấp, xuất hiện với hai tông màu Vivid Black Deluxe and Fire Red Deluxe.

Đội hình Cruiser mạnh mẽ
Với động cơ công suất cao High Output Twin Cam 103 ™ tiêu chuẩn trang bị trên các dòng xe Softail® và động cơ Screamin’ Eagle® Twin Cam 110™ trên các dòng xe S năm 2017.

Harley-Davidson tiếp tục mang đến người hâm mộ những chiếc mô tô mạnh mẽ, đầy uy lực hơn bao giờ hết.

inline_gf3c5751929bf4f13512458518bcd549_2584c7ba8285.jpg

Quay về trang trước